OP.Tribecap

Thành phần:
Cao Bạch tật lê..........250.0mg
Nicotinamid..................10.0mg
Kẽm gluconat..............69.6mg
Công dụng:
- Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực.
- Điều trị chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.
- Tăng sinh tổng hợp hóc môn sinh dục testosteron tự nhiên.
- Tăng cường sức khỏe sinh lý, cải thiện khả năng tình dục ở nam giới.
- Gia tăng số lượng và mức độ hoạt động của tinh trùng.
Cách dùng:
- Người lớn: 1 - 2 viên x 2 lần / ngày.
- Uống vào buổi sáng và tối trong bữa ăn hay ngay sau khi ăn.
- Thông thường liệu trình điều trị từ 40 – 60 ngày.
- Không nên dùng cho những người có thể trạng huyết hư khí yếu, phụ nữ có thai.
Chú ý:  sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Cơ chế tác dụng:
- Theo kết quả nghiên cứu được báo cáo trong cuốn Trung hoa Bản thảo – Cục quản lý Trung Y Dược Trung Quốc: Cao chiết tinh từ dược liệu Bạch tật lê (Tribulus terrestric) có thành phần chủ yếu là saponin dạng furostanol bisglycoside, có tác dụng trên người nam làm tăng ham muốn tình dục, cải thiện và kéo dài thời gian cương, tăng số lượng và vận động của tinh trùng. Trên người nữ có thể cải thiện chức năng buồng trứng, có tác dụng đối với chứng  giảm ham muốn và chứng không thụ thai; chế phẩm còn có khả năng dự phòng hội chứng thời kỳ mãn kinh. Theo các tài liệu chuyên ngành của Việt Nam, cao chiết tinh từ dược liệu Bạch tật lê có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sức lực, dùng hỗ trợ trong trường hợp xuất tinh sớm.
- Nicotinamid là một chất xúc tác có vai trò chủ đạo trong hoạt động chuyển hóa của cơ thể, chất này cần thiết cho sự hô hấp tế bào, phân giải glycogen nhằm sinh năng lượng giúp cơ thể hoạt động.
- Kẽm là nguyên tố vi lượng rất cần cho hoạt động của cơ thể. Đặc biệt ở đàn ông, kẽm rất quan trọng trong việc sản xuất tinh dịch.
- Chế phẩm phối hợp cao chiết tinh từ Bạch tật lê, Nicotinamid và Kẽm giúp cải thiện và tăng cường chức năng sinh dục đặc biệt ở người nam; dùng hỗ trợ trong những trường hợp suy giảm chức năng sinh dục nam như rối loạn cương dương (do thực thể), xuất tinh sớm.
Bảo quản:
Nơi khô mát, nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng.
Hạn dùng:
36 tháng kể từ ngày sản xuất.
Dạng bào chế:
Hộp 2 vỉ x 10 viên bao phim.
------------------------------------------------------------------------
Tổng quan về dược liệu Bạch Tật Lê (Tribulus terrestric) và một số nghiên cứu về tác dụng của OP.Tribecap
Tên khoa học: Tribulus terrestris L (Tật lê, gia chống, gai sầu, quỷ kiến sầu, gia ma vương, bạch tật lê, …)
Hoa Tật lê

Quả Tật lê (Thích tật lê)

Thành phần hóa hoc (Protodioscin)

Thành phần hoạt tính là hợp chất saponin steroid: protodioscin, methyl-protodioscin, terrestrocin, desgalactogonin, diosgenin, hecogenin, ruscogenin,…Ngoài ra còn có các phytosterol như b-sitosterol, stigmasterol, các acid béo, protein, khoáng chất (Ca, P, Fe), Vitamin C.
YHCT Ấn độ và Trung Quốc đã sử dụng Bạch tật lê (Tribulus terrestric) làm thuốc trị  liệt dương. Người Chăm ở Ninh Thuận (là một trong những vùng phân bố địa lý của dược liệu tại Việt Nam) cũng sử dụng cây này để trị suy yếu hoạt động tình dục của nam giới và trị bệnh đau mắt, viêm họng.
Những nghiên cứu mới về Tật lê:
Công trình nghiên cứu được thực hiện tại bệnh viện Đại học Quốc gia, thuộc Viện Đại học Quốc gia Singapore để đánh giá một cách khoa học về hoạt động tình dục và đo áp lực thể hang của dương vật, khi sử dụng cao Bạch tật lê (Tribulus terrestric) chứa protodioscin: thử nghiệm được tiến hành trên 40 chuột đực, được chia làm 4 nhóm, cho uống/ 8 tuần.
- Nhóm I: dùng để đối chứng.
- Nhóm II: được uống 2,5mg dịch chiết cao tật lê/ kg thể trọng.
- Nhóm III: được uống 5mg dịch chiết cao tật lê/ kg thể trọng.
- Nhóm IV: được uống 10mg dịch chiết cao tật lê/ kg thể trọng.
Kết quả:
- Thể trọng tăng từ 9,23 – 18% trên cả 3 nhóm thử.
- Tăng áp lực trong thể hang của dương vật 43% đối với nhóm III và 26% đối với nhóm IV.
- Tăng tần duất giao hợp 27% đối với nhóm III và 24% đối với nhóm IV.
- Tăng tần suất xuất tinh 19% đối với III và 22% đối với nhóm IV.
Cơ chế tác dụng của cao Bạch tật lê (Tribulus terrestric) đối với hoạt động tình dục được biết đến như sự gia tăng hoạt tính androgen và giải phóng NO (Nitric Oxide) là nguyên nhân chính gây ra sự gia tăng hoạt động tình dục và chức năng sinh dục (Gauthaman và cộng sự 2002), khi có kích thích tình dục, chất NO được phóng thích từ các tế bào nội mạc mạch máu, chất này kích thích sự tổng hợp cGMP ở tế bào cơ trơn, cGMP có tác dụng gây dãn cơ trơn và làm tăng lưu lượng máu tới thể hang gây cương cứng dương vật. Đáng ghi nhận hơn là một vài báo cáo cho rằng sự gia tăng của dehyroepiandrosterone (DHEA) và testosterone là tác nhân chính thúc đẩy hoạt động tình dục (Adimoelja 2000, Gauthaman và cộng sự 2002).
Thành phần hoạt tính protodioscin được xem như là nhân tố quan trọng để thực hện vai trò này và được chuyển thành DHEA. Thêm vào đó, các thử nghiệm trên ex vivo quan sát thấy tác dụng trước khi cương của protodioscin do gia tăng giải phóng NO từ màng trong và tại các nút thần kinh (Adaiken và cộng sự 2000).
Một nghiên cứu lâm sàng tại Bulgaria, gồm 212 đàn ông bị rối loạn trong chức năng sinh dục, tuổi từ 14-60. Kết quả là cao Bạch tật lê (Tribulus terrestric) đã khôi phục và cải thiện chức năng sinh dục trên các đối tượng nghiên cứu sau liệu trình 30-40 ngày. Sự suy giảm hoạt động tình dục cũng được cải thiện trên cả đàn ông bị suy giảm sinh lý nguyên phát và thứ phát. Dựa theo chu kỳ hình thành, phát triển và trưởng thành của tinh trùng ở người nam. Nghiên cứu đã xây dựng liệu trình 90 ngày và kết quả quan sát được rất khả quan trên cả sự gia tăng chuyển động cũng như số lượng của tinh trùng trong tinh dịch.Các nhà khoa học Bungari là những người đầu tiên công bố về hoạt tính androgen của cây Bạch tật lê (Tribulus terrestric) trên các cơ sở nghiên cứu hoá học, dược lý, lâm sàng hiện đại. Thuốc Tribestan của Bungari sản xuất đã được bán sang Mỹ với doanh số 10 triệu đô la/ năm. Sau đó các hãng sản xuất của Mỹ, Anh, Canada…đã nghiên cứu và đưa vào thị trường các sản phẩm chức năng có chứa các hoạt chất của tật lê. Toàn cây tật lê có chứa saponin steroid mà khi thuỷ phân sẽ cho diosgenin, hecogenin, tigogenin và pseudodiosgenin… Các saponin này có tác dụng làm tăng sinh tổng hợp testosteron trong cơ thể nam giới và do hàm lượng testosteron trong máu được nâng cao lên 30 – 40% nên cơ thể sẽ tươi trẻ, cường tráng, tăng sinh lực. Các sản phẩm này còn được chính thức dùng cho các vận động viên thể dục thể thao để tăng cơ bắp, tăng thành tích thi đấu. Ngoài ra, người ta còn xác định được tật lê có hoạt tính tăng cường miễn dịch và tăng sinh hồng cầu. Các thí nghiệm mới nhất cũng xác định tật lê làm tăng sinh oxyt nitric trong cơ thể, do đó có thể làm cương cứng cơ quan sinh dục nam.
Bạch tật lê (Tribulus terrestric) được đánh giá là sản phẩm thực phẩm chức năng có hoạt tính cao nhất và an toàn nhất để tăng cường sinh lực tình dục cho nam giới, giúp bổ sung hóc môn nam, giúp kéo dài thời gian hoạt động tình dục, giúp quá trình phục hồi sau khi quan hệ tình dục diễn ra nhanh chóng. Sản phẩm từ dược thảo tự nhiên, đã được dùng phổ biến khắp nơi trên thế giới như là một phương thuốc tuyệt vời để cải thiện chức năng hoạt động tình dục.
Những nghiên cứu khoa học cho rằng Bạch tật lê (Tribulus terrestric) giúp đẩy mạnh quá trình sản sinh hóc môn do đó giúp tăng lượng hóc môn bên trong cơ thể, gia tăng lượng tinh trùng và mức độ hoạt động của chúng sau khi dùng sản phẩm này trong vòng 30 ngày.
Với những người bị chứng bất lực, dùng Bạch tật lê (Tribulus terrestric) trong thời gian dài sẽ cho hiệu quả rất tốt.
Kết quả nghiên cứu từ các vận động viên cho thấy rằng khi dùng Bạch tật lê (Tribulus terrestric) sẽ giúp cơ thể mạnh mẽ hơn, rất sung sức khi tập luyện và kết quả tập luyện thu được tốt hơn rất nhiều.
Nên sử dụng Bạch tật lê (Tribulus terrestric) lâu dài hiệu quả sẽ tốt hơn.
Bạch tật lê (Tribulus terrestric) sử dụng an toàn, không có tác dụng phụ gây hại.

Hot!
hostgator coupon